Thay đổi dễ dàng giao diện và chức năng theo phong cách của riêng của bạn


Thiết kế website bán hàng - thương mại điện tử tại nghệ an

Tin đăng lúc: 8/23/2019 11:48:44 AM

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ NA THIẾT KẾ WEBSITE  BÁN HÀNG - THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ CHUYÊN NGHIỆP UY TÍN TẠI http://na.com.vn/

Hiện nay các bạn trẻ kinh doanh online  hay offline thì cũng nên xây dựng cho mình một website để phát triển. Ngoài hình thức kinh doanh truyền thống vốn có gần đây các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp thường bán hàng qua website, mạng xã hội, facbook, zalo... Nên việc thiết kế một website bán hàng chuyên nghiệp là điều kiện cần để bắt đầu tăng doanh số từ bán hàng trực tuyến. 
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website bán hàng nhưng không phải đơn vị nào cũng chuyên nghiệp. Thiết kế website bán hàng chỉ là bước đầu tiên cho hàng loạt các công việc phía sau nên hãy cân nhắc thận trọng chọn một đơn vị thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm vì họ sẽ là bạn đồng hành của bạn lâu dài đấy.

 

Tại sao bạn cần thiết kế website bán hàng cho mình. Đến với công ty chúng tôi thì các bạn sẽ đáp ứng được nhu cầu kinh doanh của bạn

1. Hiện nay nhu cầu con người là hơn 60% người tiêu dùng lựa chọn mua hàng trực tiếp trên website của bạn.

Theo một khảo sát uy tín trên internet gần đây, mặc dù có rất nhiều người tiêu dùng đang có xu hướng chọn mua hàng trên các trang mạng xã hội phổ biến như Facebook, Zalo, Instagram… Nhưng hiện nay, hơn 60% người tiêu dùng vẫn tin tưởng và ưu tiên chọn mua hàng trên website.

2. Tăng hiệu quả quảng cáo, kinh doanh của doanh nghiệp

Đến với http://na.com.vn sẽ thiết kế  website bán hàng làm gốc, các hoạt động quảng cáo của doanh nghiệp đảm bảo được tính bảo mật và ổn định cao, phát huy hiệu quả các quảng cáo trả phí như Google Adwords, Facebook Ads... tiếp cận được các khách hàng tiềm năng của bạn một cách dễ dàng và nhanh chóng, hỗ trợ thực hiện thành công các chiến dịch marketing giúp tăng hiệu quả kinh doanh tối đa cho doanh nghiệp.

3. Cung cấp cho khách hàng thông tin sản phẩm chi tiết nhất tốt nhất 

Đến với http://na.com.vn sẽ thiết kế một website bán hàng chuyên nghiệp cung cấp chi tiết các thông tin sản phẩm như thành phần, chất lượng, giá cả, khuyến mãi, cách liên hệ… giúp khách hàng dễ dàng tham khảo thông tin, tăng niềm tin vào sự chân thực của sản phẩm, tăng khả năng mua hàng của doanh nghiệp.

4. Xây dựng hình ảnh thương hiệu

Đến với http://na.com.vn sẽ thiết kế với thiết kế website bán hàng đẹp, giao diện ‘chất’, có khả năng hỗ trợ người tiêu dùng mua sắm tiện lợi sẽ giúp lấy được nhiều sự tin yêu của các khách hàng. Sản phẩm và thương hiệu dễ dàng thâm nhập, ghi dấu ấn sâu đậm với người tiêu dùng, khiến họ tự động ưu tiên chọn sản phẩm của bạn thay vì sản phẩm cùng loại của các doanh nghiệp khác.

5. Chăm sóc khách hàng mọi nơi

Đến với http://na.com.vn sẽ chăm sóc khách hàng 24/7. Khi bán hàng trực tuyến trên internet thông qua website, người bán có thể tương tác với khách hàng 24/7, dễ dàng tiếp cận, tư vấn và thúc đẩy các khách hàng chọn mua sản phẩm. Còn với khách hàng, một cửa hàng online cho phép họ xem xét và mua sắm vào bất cứ thời điểm nào trong ngày, không cần phải canh thời gian cửa hàng mở cửa để đến mua như kiểu kinh doanh truyền thống.

6. Tiết kiệm chi phí

Đến với http://na.com.vn khi thiết kế Website bán hàng giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp khi không cần thuê mặt bằng để bán hàng, không cần quảng cáo trên các phương tiện truyền thông, không cần thuê banner quảng cáo... Chỉ với một khoản chi phí cực nhỏ cho việc thiết kế website là bạn đã có thể tiếp cận các khách hàng tiềm năng dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi nhất. 

 

Khi bạn muốn thiết kế website bán hàng cho mình thì công ty chúng tôi http://na.com.vn làm được gì?

1. Khả năng tùy biến giao diện web bán hàng trực tuyến theo yêu cầu của khách hàng

 Chúng tôi sẽ thiết kế cho bạn một website bán hàng - một cửa hàng online của bạn, chắc hẳn giao diện của website là một điều bạn không thể không quan tâm. Từ những yêu cầu, ý tưởng của khách hàng cộng với kinh nghiệm thiết kế website chuyên nghiệphttp://na.com.vn chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến những giao diện website ưng ý, hoàn hảo nhát đến với khách hàng.
 - Tùy biến linh hoạt giao diện, có thể thay đổi giao diện web trong quá trình bạn sử dụng
 - Có thể hiển thị nhiều sản phẩm, mô tả nhiều thông số chi tiết
 - Hỗ trợ danh mục đa cấp, zoom ảnh khi xem sản phẩm giúp khách hàng xem dễ hơn
 - Đánh giá bình luận sản phẩm, tích hợp comment facebook, G+ ngay trên web bán hàng
 - Tự làm mới giao diện website bằng cách cập nhật thay đổi banner, favicon, hình nền rất dễ dàng

2. Website bán hàng dễ dàng sử dụng và quản trị

Chúng tôi sẽ tích hợp bộ quản lý nội dung cho phép bạn thêm bớt, chỉnh sửa: sản phẩm, gian hàng, nội dung của website một cách linh động.

3. Bạn chỉ cần thanh toán một lần - sở hữu trọn đời:  

Bạn chỉ cần thanh toán một lần là có thể sở hữu hệ thống website mãi mãi, mà không cần quan tới thời gian kết thúc, không phải đóng phí hàng tháng hay hàng năm, nâng cấp, cập nhật hệ thống miễn phí duy trì trong vòng 1 năm.

4. Website được tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm Google (SEO)

- Với sản phẩm thiết kế website chuẩn seo với những sản phẩm của chúng tôi xây dựng và tối ưu từ các chuyên gia hàng đầu của http://na.com.vn/  thực hiện bạn xẽ có một website ưng ý nhất.
-  Đến với chúng tôi bạn sẽ được thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp và đảm bảo tối ưu với bộ máy tìm kiếm (SEO) lên top của google.
- Chúng tôi se cấu trúc web bán hàng cho bạn sẽ được tối ưu với công cụ tìm kiếm google
- Đến với chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn seo web từng danh mục sản phẩm, sản phẩm
-  Chúng tôi sẽ giúp website của bạn có đầy đủ các tính năng, như robots.txt, sitmap.xml giúp thân thiện với google hơn

 

5. Website của bạn có tính năng thanh toán Online và vận chuyển đơn giản, gọn nhẹ, chuyên nghiệp

Hỗ trợ rất nhiều hình thức thanh toán trực tuyến như Ngân lượng, Bảo kim, Paypal, đáp ứng yêu cầu của một web bán hàng chuyên nghiệp

6. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng online 24/7

- Bạn luôn luôn được đảm bảo hỗ trợ 24/7 nếu gặp khó khăn trong quá trình vận hành website bán hàng của mình. Đến với công ty chúng tôi có các chuyên gia kỹ thuật về website dày dặn kinh nghiệm nhiều năm của chúng tôi luôn có nhiệm vụ giúp bạn giải quyết những vấn đề khó khăn về kỹ thuật mà bạn đang gặp phải trong quá trình sử dụng.

7. Chúng tôi luôn luôn áp dụng những công nghệ hiện đại và mới nhất trong việc xây dựng hệ thống.

- Đến với chúng tôi là đến với những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay mà bạn đang cần, với việc làm ra một website bán hàng online cho khách hàng, chúng tôi luôn tích hợp đầy đủ những công nghệ đó.
- Thiết kế dựa trên ngôn ngữ html & css
- Website phù hợp với tất cả các thiết bị smartphone, máy tính xách tay, máy tính để bàn....
-  Khi thiết kế website chúng tôi sẽ tối ưu hóa website đúng chuẩn google, tạo một lợi thế trong môi trường cạnh tranh như hiện nay
- Chúng tôi đang cho ra mắt hàng trăm mẫu giao diện website bán hàng ấn tượng, chuyên nghiệp. 

Tại sao bạn nên chọn công ty chúng tôi để thiết kế website bán hàng cho bạn tại http://na.com.vn

Natech - Công ty thiết kế website chuyên nghiệp. Công ty chúng tôi với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website -  đã cung cấp nhiều giải pháp truyền thông trực tuyến, giải pháp công nghệ đảm bảo đem lại cho quý khách dịch vụ hoàn hảo nhất hiện nay. Công ty chúng tôi luôn làm việc với mục tiêu là đem lại cho khách hàng lợi nhuận cao nhất qua việc sử dụng dịch vụ của chúng tôi, đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng, với mong muốn hợp tác lâu dài chúng tôi hiểu khách hàng cần gì và đáp ứng kịp thời nhu cầu đó. Với những sản phẩm website bán hàng trực tuyến thiết kế được tích hợp đầy đủ các chức năng với mong muốn làm sao khách hàng của mình dễ sử dụng nhất. Hiệu quả và những thành công cũng như những kết quả của khách hàng là niềm vui, niềm vinh hạnh của Công ty chúng tôi.

+ Các sản phẩm hiện nay của Natech  đều được phát triển dựa trên yêu cầu từ thực tiễn và đáp ứng, giải quyết nhanh chóng các vấn đề của khách hàng về quản trị, điều hành hệ thống cũng như kinh doanh các sản phẩm mà khách hàng mong muốn.
+ Đến với Công ty Chúng tôi không chỉ mang lại những giải pháp thiết kế website theo phong cách Design chuyên nghiệp, chúng tôi không ngừng học hỏi, sáng tạo những ý tưởng, luôn đổi mới phong cách phù hợp với quy trình chuẩn hóa quốc tế. Nỗ lực vươn tới vị trí công ty thiết kế website hàng đầu Việt NamNatech cam kết đem đến cho khách hàng một website không chỉ ấn tượng về giao diện mà còn hoàn hảo về chức năng và trải nghiệm người dùng.
+ Dựa trên nhu cầu của khách hàng nên chúng tôi sẽ xây dựng một website bán hàng trực tuyến, tích hợp đầy đủ các chức năng, phong cách hiện đại, chuyên nghiệp, phân loại modul rõ ràng theo một chuẩn mực thống nhất. Chúng tôi mang đến giải pháp phát triển một website bán hàng hiệu quả với các yếu tố đồ hoạ độc đáo, giao diện hiện đại nhất hiện nay, tích hợp chuẩn SEO, thân thiện với người dùng, đảm bảo là một kênh bán hàng hiệu quả nhất hiện nay và con đường ngắn nhất để mọi người tiếp cận sản phẩm của các bạn.

Bạn đang đọc bài viết về dịch vụ thiết kế website bán hàng trên http://na.com.vn – Công ty Cổ Phần Giải pháp Công Nghệ Na cung cấp dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO hàng đầu Việt Nam. Natech cam kết tư vấn và mang tới giải pháp thiết kế web bán hàng hiệu quả và tối ưu nhất. 

Chúng tôi luôn cam kết dịch vụ tốt nhất cho mọi khách hàng, mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline: 0865.140.590 & 0914.717.712
Email: na-ts@na.com.vn

Website: http://na.com.vn

 


Bạn cần chúng tôi tư vấn 24/7

Email: danhlongit@gmail.com

Hỗ trợ kĩ thuật

Email: danhlongit@gmail.com

Than phiền dịch vụ

Email: na-ts@na.com.vn