Thay đổi dễ dàng giao diện và chức năng theo phong cách của riêng của bạn


Thiết kế website Bất Động Sản

Tin đăng lúc: 8/23/2019 11:40:39 AM

Thiết kế website Bất Động Sản

Công ty Giải Pháp Cổ Phần Công Nghệ Na chuyên thiết kế website Bất Động Sản dành cho những nhà môi giới và sàn giao dịch hiện nay.

Do cuộc sống hiện nay nên ngay từ bây giờ, bạn nên bắt đầu nhìn lại những xu hướng cuộc sống của con người trong năm 2019 nhu cầu con người mua bất động sản càng nhiều nên công ty chúng tôi đã cung cấp thiết kế website giá rẻ , thiết kế nội thất, thiết kế website bán hàng - thương mại điện tử ....trong đó cũng cấp web bất động sản cho những nhà môi giới cũng như sàn giao dịch. Các doanh nghiệp bất động sản sẽ chú trọng vào nội dung di động, tăng hiện diện trên truyền thông xã hội, đẩy mạnh email marketing và quảng cáo kiểu tự nhiên …Và dịch vụ bất động sản trở thành tâm điểm của xã hội hiện nay cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ vì vậy công ty Cổ phần giải pháp công nghệ na là một trong những công ty làm về dịch vụ thiết kế website bất động sản đã cho ra đời những web bất động sản nhằm đem lại sự lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp,nhà môi giới cung cấp các thông tin hiệu quả, quảng bá dự án đến cho khách hàng được biết nhiêu từ đó giúp cho sản phẩm dịch vụ được tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

1. Giải pháp thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp hiệu quả

1.1. Công ty chúng tôi nói một vài đặc điểm về ngành bất động sản là một ngành đặc thù riêng nên Công ty chúng tôi thiết kế website bất động sản phải thể hiện được nét đặc thù đó trong từng chi tiết của website, làm sao website mang đến sự hài lòng cho khách hàng mỗi khi lướt web. Phải thể hiện được giá trị, đẳng cấp của doanh nghiệp bất động sản nhưng vẫn thỏa mãn được nhu cầu tìm kiếm thông tin của khách hàng.

1.2. Khi thiết kế một website phải làm sao phải toát lên lên được sự sang trọng, phú quý, phong thủy cũng như sự sáng tạo trong mỗi sản phẩm dịch vụ của mình để mang lại sự thỏa mãn về tính hưởng thụ, sự tò mò khám phá cho khách hàng của mình.

1.3. Điều đó đòi hỏi nhà thiết kế web bất động sản không những là người am hiểu sâu sắc phong thủy, đặc thù sản phẩm, có kinh nghiệm triển khai, khả năng nhận diện thương hiệu của website, để đưa ra được những thiết kế độc đáo, mang tầm đẳng cấp doanh nghiệp.

2. Phân biệt loại trang web cho ngành bất động sản

Ngành bất động sản có nhiều lĩnh vực khác nhau, dưới đây chúng tôi thống kê các loại dự án bất động sản để bạn dễ dàng nắm bắt các kế hoạch xây dựng trang web bất động sản của mình. Sau đây là một số website về lĩnh vực bất động sản.

 •  Trang web về một dự án bất động sản.

 •  Trang web môi giới bất động sản.

 •  Trang web chủ đầu tư bất động sản.

 •  Trang web dịch vụ bất động sản.

 •  Trang web mua bán nhà đất

3. Trước khi Thiết kế website bất động sản khách hàng cần biết

3.1 Hiện nay khách hàng tiềm năng tìm kiếm các công ty làm về lĩnh vực bất động sản trên công cụ tìm kiếm Google, kết quả thật ấn tượng với con số thật khổng lồ trên khoảng 7.400.000 kết quả trả về. Con số đó nói lên cho bạn điều gì?.

3.2 Nếu bạn làm trong lĩnh vực bất động sản để khách hàng có thể tìm kiếm được ngay trong lần search đầu tiên bạn cần phải vượt qua 7.400.000 kết quả tìm kiếm có liên quan tới từ khóa bất động sản. Đó là một cuộc cạnh tranh thật khốc liệt phải không?.

3.3 Nhưng con số tìm kiếm đó nó còn khốc liệt hơn nếu doanh nghiệp bạn đang hoạt động trong lĩnh vực bất động sản mà chưa từng sở hữu một website bất động sản điều đó thật nguy hiểm và đáng báo động cho những doanh nghiệp bất động sản nói riêng và những nhà môi giới nói chung.

3.4 Các bạn là những doanh nghiệp hay môi giới về bên lĩnh vực bất động sản cũng đừng quá lo lắng vì đã có công ty cổ phần giải pháp công nghệ na sẽ giúp bạn khắc phục được điểm yếu ấy một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất; Công ty chúng tôi sẽ biến điểm yếu của doanh nghiệp bạn thành điểm mạnh và đó là một lợi thế cạnh tranh cho bạn trên thị trường việt nam hiện nay. Việc thiết kế website bất động sản được Công ty cổ phần giải pháp công nghệ na tiến hành một cách rất tỉ mỉ tuân thủ những quy tắc thiết kế website, mỗi giai đoạn trong quy trình thiết kế web sẽ được một bộ phận chuyên nghiệp đảm nhận đảm bảo trình độ chuyên sâu, am hiểu sâu sắc về mảng mình đang nghiên cứu và làm xuất sắc nhất.

3.5 Việc thiết kế website bất động sản KHÔNG chỉ đơn thuần là một trang web với giao diện đẹp, bắt mắt hay nội dung tin bài hướng tới khách hàng mà đó chỉ là một trong những yếu tố cơ bản mà bất cứ Công ty thiết kế website nào cũng có thể làm được.

3.6 Trong thiết kế web bất động sản để tạo nên sự khác biệt đó là những tính năng ưu việt, khả năng tương tác giữa khách hàng với doanh nghiệp. Đến với dịch vụ thiết kế website bất động sản tại Công ty cổ phần giải pháp công nghệ na bạn sẽ được sở hữu một website bất động sản chất lượng nhất mà chúng tôi đã tích hợp những công cụ tốt nhất cho website ngay trong quá trình tiến hành thiết kế.

 • Xây dựng thương hiệu mạnh trên Internet

 • Giao diện chuyên nghiệp - thân thiện nhất hiện nay

 • Tính điều hướng hợp lý - tổ chức tính khoa học nhất

 • Hệ thống chức năng - tiện ích đầy đủ, cao cấp

 • Thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm cho khách hàng

 • Quản trị đơn giản, thông minh và dễ dàng.

3. Trang web bất động sản cần module gì ?

Tùy vào từng lĩnh vực bất động sản mà website bất động sản cần có các module đặc thù phục vụ cho việc hiển thị trên trang web bất động sản lên top google:

 •  Module quản lý dự án bất động sản (Thể hiện chi tiết dự án bất động sản)

 •  Module quản lý dịch vụ bất động sản (Cho phép xây dựng cấu trúc như một trang môi giới bất động sản chuyên nghiệp)

 •  Module quản lý hỏi đáp. (Hỏi đáp các vấn đề liên quan )

 •  Module quản lý thăm dò (Thăm dò ý kiến khách hàng ?)

 •  Và nhiều module đặc thù khác trong lĩnh vực bất động sản.

Lưu ý: Hệ thống module có thể tùy chọn tùy theo mục tiêu của doanh nghiệp bất động sản như: website dự án bất động sản, website kinh doanh nhà đất, website tin tức bất động sản, website doanh nghiệp bất động sản. Tùy từng mục tiêu và loại hình doanh nghiệp bất động sản mà sử dụng module thích hợp.

4. Các giải pháp thiết kế website bất động sản từ Công ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Na

4.1 Đối với website bất động sản thông thường

 Công ty chúng tôi thiết kế giao diện web đơn giản, dễ sử dụng, các chuyên mục web bố trí một cách khoa học với màu sắc web hài hòa dễ nhìn và không gây rối mắt giúp nhận diện được thương hiệu doanh nghiệp Bất động sản của bạn một cách dễ dàng.

- Website hiển thị thông tin về dự án Bất động sản đơn giản, đầy đủ, tích hợp hình ảnh sinh động, được phân loại theo từng danh mục sản phẩm (nhà, căn hộ, đất, bất động sản...) trên web. 

- Các chức năng tìm kiếm trên trang website bất động sản thông minh, hoạt động hiệu quả, dễ sử dụng.

- Hỗ trợ chức năng web tương tác với khách hàng như ký gửi, gửi yêu cầu, hotline, email được bố trí khoa học, dễ nhìn kích thích khách hàng tương tác ngay khi xem sản phẩm

- Khả năng liên kết với các trang web mạng xã hội nhanh, thông tin chia sẻ linh hoạt, giúp trang web dễ dàng được quảng bá, tạo cầu nối thực sự giữa doanh nghiệp và khách hàng tiềm năng.

- Website thân thiện với Google, tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm, giúp người dùng dễ dàng tìm đến thiết kế web bất động sản.

- Hệ thống quản trị nội dung web cao cấp, bảo mật website an toàn cao, dễ sử dụng.

4.2 Đối với Sàn giao dịch bất động sản

Website đối với sàn giao dịch Bất động sản là giải pháp được Công ty cổ phần giải pháp công nghệ na triển khai đặc biệt dành cho doanh nghiệp, tổ chức một cách khoa học nhất. Bất động sản có nhu cầu phát triển hệ thống thông tin lớn trên môi trường web, nhằm thực hiện các giao tiếp trực tuyến và sử dụng internet như một công cụ thiết yếu trong các hoạt động cung cấp thông tin, giao tiếp, quản lý và điều hành, giải pháp của chúng tôi gồm có :

- Doanh nghiệp của bạn phải xây dựng một sàn giao dịch website với sự tham gia của các hệ thống môi giới phía dưới doanh nghiệp của bạn, người mua trên thị trường có thể thực hiện các giao dịch mua bán trực tuyến trên website bất động sản của doanh nghiệp.

- Công ty chúng tôi có hỗ trợ phần mềm quản lý quan hệ với khách hàng : quản lý thông tin về nhu cầu của khách hàng, hợp đồng, tiếp thị sản phẩm, đăng tin quảng bá bất động sản trên web. 

- Công ty chúng tôi cung cấp các chức năng tích hợp phần mềm lọc và xử lý thông tin bất động sản hiệu quả - nhanh chóng, giúp khách hàng xử lý khối lượng lớn thông tin trên web một cách dễ dàng, chính xác

- Chức năng website của doanh nghiệp bạn sẽ được liên kết với Google Map để định vị trí chính xác dự án bất động sản, nhằm hỗ trợ cho người truy cập tìm kiếm địa chỉ doanh nghiệp bạn một cách nhanh nhất, chính xác nhất và có một cái nhìn tổng quan nhất về sản phẩm của doanh nghiệp bạn.

5. Công ty chúng tôi sẽ thiết kế website Bất động sản chuẩn seo, chất lượng và uy tín để thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng về cho doanh nghiệp bạn.

5.1 Công ty chúng tôi sẽ thiết kế website bất động sản chuẩn seo

Để đánh giá một website chuẩn seo là cần đáp ứng được mọi yêu cầu tối ưu hóa từ khóa, tiêu đề, hình ảnh, tốc độ tải trang…làm nổi bật lên phần nội dung bên trong website của doanh nghiệp bạn, tạo sự thân thiện với google và người dùng, thu hút khách hàng truy cập, giúp website lên top trong thời gian ngắn

5.2. Công ty chúng tôi thiết kế với chức năng tìm kiếm nhanh gọn

Website được thiết kế với giao diện tìm kiếm thông minh nhất hiện nay , điều hướng rõ ràng giúp cho khách hàng có thể dễ dàng nhanh chóng tìm kiếm được thông tin mà họ cần trên google tìm kiếm

5.3. Hệ thống website thân thiện chuyên nghiệp

Công ty cổ phần giải pháp công nghệ na có nhiều mẫu mã thiết kế website bất động sản để khách hàng có thể lựa chọn hoặc chúng tôi hoàn toàn có thể thiết kế theo ý tưởng riêng của khách hàng.

5.4. Xu hướng tất yếu Responsive Web Design

Responsive Web Design là xu hướng thiết kế ngày càng thịnh hành. Đây chính là giải pháp mà công ty cổ phần giải pháp công nghệ na áp dụng vào thiết kế đáp ứng cho việc hiển thị website bất động sản trên các thiết bị di động, với các kích thước màn hình khác nhau.

Sự phát triển nhanh chóng của các Tablet, Smartphone và Mạng 3G, 4G tại Việt Nam đã đặt ra một yêu cầu đó là giao diện website phải thích nghi trên từng loại thiết bị khác nhau, cho dù người đó sử dụng Iphone, iPad, netbook, BlackBerry, Kindle... 

Responsive là một thuật ngữ trong việc thiết kế web, trong đó, giao diện website sẽ tự động thay đổi kích thước, bố cục sao cho phù hợp với kích thước màn hình mà không làm mất đi nội dung của website.

5.5. Bảo mật một cách an toàn nhất hiện nay

Sử dụng ngôn ngữ lập trình .Net là ngôn ngữ có khả năng bảo mật tốt nhất hiện nay, đồng thời chúng tôi sử dụng các phần mềm hay bộ tool do chính các chuyên gia phần mềm của công ty cổ phần giải pháp công nghệ na viết nên. Đảm bảo sự bảo mật cao nhất cho từng thiết kế website bất động sản cho khách hàng.

Bạn là doanh nghiệp, công ty, hay cá nhân môi giới đang cần thiết kế website bất động sản chuẩn seo chuyên nghiệp nhất hãy liên hệ ngay với chúng tôi, chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng bất cứ thời gian nào trong ngày

Luôn đảm bảo sẽ đem đến cho khách hàng một website chất lượng, ổn định và đẳng cấp bạn sẽ thấy việc lựa chọn chúng tôi là sáng suốt nhất.

6. Sự thành công của một dự án website bất động sản phụ thuộc vào yếu tố nào ?

6.1 Để một trang web bất động sản thực hiện thành công, cần những yếu tố sau đây:

 • Nhà thiết kế website hiểu được các yếu tố thương hiệu.

 • Đội ngũ làm website có kinh nghiệm lâu năm và cũng đã thực hiện nhiều dự án.

 • Có thiết kế tuyệt vời với nhiều ý tưởng sáng tạo.

 • Sự kết hợp tốt giữa công ty thiết kế web và chủ dự án.

6.2 Bí quyết để có một trang web bất động sản thành công.

Để có được thiết kế website bất động sản thành công và uy tín về mặt thương hiệu cũng như tạo dựng lòng tin với khách hàng cần:

 •  Thông tin trang web đơn giản nhưng tinh tế.

 •  Thể hiện được tầm nhìn từ thương hiệu.

 •  Sử dụng hình ảnh thay nội dung.

 •  Không nên sử dụng Flash trên trang web.

 •  Font chữ thống nhất theo nhận diện thương hiệu.

Thông tin liên hệ:

​Công ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Na
Trụ sở chính: Số 22, Đường Lê Văn Hưu, Phường Trường Thi, TP Vinh, Nghệ An
Hotline : 0865.140.590 - 0986.711.228 - 0914.717.712
E-Mail: na-ts@na.com.vn
Website: htttp://na.com.vn

Bạn cần chúng tôi tư vấn 24/7

Email: danhlongit@gmail.com

Hỗ trợ kĩ thuật

Email: danhlongit@gmail.com

Than phiền dịch vụ

Email: na-ts@na.com.vn