Thay đổi dễ dàng giao diện và chức năng theo phong cách của riêng của bạn


Thiết kế website chuẩn seo giới thiệu công ty, doanh nghiệp

Tin đăng lúc: 8/26/2019 11:42:07 AM

Thiết kế website chuẩn seo giới thiệu công ty, doanh nghiệp

Công ty cổ phần giải pháp công nghệ na chuyên thiết kế website giá rẻ tất cả mọi lĩnh vực như web nhà hàng ẩm thựcweb Bất động sảnweb nội thấtweb bán hàng - thương mại điện tử, website giới thiệu doanh nghiệp, website giới thiệu công ty, website giới thiệu tổ chức, website du lịch, website sapa, website xuất nhập khẩu, website tư vấn, website dịch vụ, website xây dựng......

Vì sao bạn nên thiết kế cho bạn một website giới thiệu công ty, doanh nghiệp?

Bạn là một công ty hay doanh nghiệp muốn xây dựng cho minh một website để thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín nhằm quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ đến với người dùng. Doanh nghiệp bạn hãy lựa chọn đến với công ty Cổ phần giải pháp công nghệ Na để được được đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và trên các ý tưởng yêu cầu của khách hàng công ty chúng tối sẽ thiết kế cho bạn một website để nhận diện thương hiệu và mô hình kinh doanh của doanh nghiệp bạn.
Chúng ta hãy nói với nhau về thiết kế website quảng bá thương hiệu doanh nghiệp của bạn đến với khách hàng và các doanh nghiệp khác trong nước cũng như doanh nghiệp nước ngoài. 
Trang web vừa là trang thông tin để công chúng chủ động tìm kiếm, để các công ty, đơn vị khác đánh giá, tìm đến hợp tác, vừa toát lên bản sắc đặc trưng của từng doanh nghiệp đồng thời là kênh tương tác với khách hàng kiêm bán hàng hiệu quả. Đa chức năng như vậy nên có thể nói thiết kế web doanh nghiệp là bước tối quan trọng, không thể thiếu khi bạn khởi nghiệp kinh doanh. Công ty chúng tôi xây dựng cho bạn web để giới thiệu và quảng bá hình ảnh công ty bạn sẽ trực tiếp tìm được khách hàng tiềm năng mang lại hiệu quả kinh tế công ty bạn. Website  là một kênh cung cấp trực tiếp giới thiệu nguồn gốc xuất xứ của công ty, quảng bá hình ảnh cung cấp đến khách hàng - những người quan tâm đến doanh nghiệp những thông tin cần biết. Một số mục đích khác khi bạn cần thiết kế cho mình một website là để khách hàng truy cập vào website để khách hàng hiểu rõ hơn về doanh nghiệp, mục tiêu phát triển, tầm nhìn, chiến lược, dịch vụ sản phầm... mà doanh nghiệp bạn đang cung cấp đến cho khách hàng.

Cty CP Giải pháp công nghệ Na thiết kế website giới thiệu về doanh nghiêp

Những yêu cầu cần thiết về một website giới thiệu công ty, doanh nghiệp 

- Website phải có tính chuyên nghiệp: Công ty chúng tôi thiết kế website cho công ty bạn thể hiện tính chuyên nghiệp ở chỗ là:

+ Thiết kế website theo yêu cầu của khách: Yêu cầu về các chức năng, mỹ thuật, tên miền, máy chủ lưu trữ, tiếp nhận tư liệu, thông tin, hình ảnh và ký kết hợp đồng.

+ Lựa chọn tên miền và hosting: Lựa chọn tên miền theo yêu cầu của khách hàng, tùy vào yêu cầu của khách sử dụng tên miền việt nam hay quốc tế.

+ Thiết kế giao diện: Khách hàng có thể lựa chọn mẫu giao diện theo từng lĩnh vực kinh doanh,.

+ Xây dựng các tính năng: Xây dựng các chức năng theo yêu cầu của khách hàng và có thể chỉnh sữa chức năng đó những khi khách hàng yêu cầu cần sữa.

+ Chạy thử: Trong quá trình công ty chúng tôi xây dựng xong sẽ cho khách hàng chạy thử trên bản demo xem có vấn đề gì không để công ty chúng tôi sẽ sữa chữa kịp thời và đúng tiến độ mà khách yêu cầu.

+ Hoàn thiện: Hoàn thiện các tính năng nếu còn thiếu, cập nhật những nội dung sản phẩm, khách hàng kiểm tra lại các tính năng giao diện của web, nghiệm thu sản phẩm và bàn giao suorce để khách hàng đưa vào vận hành cho doanh nghiệp của bạn.

+ Đào tạo hướng dẫn sử dụng và quản trị nội dung web.

+ Bảo trì, nâng cấp: Để đưa web bạn chuẩn seo đưa lên công cụ tìm kiếm của google và hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng.

-  Website phải cung cấp thông tin đầy đủ: Khi chúng ta kê những thông tin đầy đủ nhằm mục đích để quảng bá hình ảnh công ty, giới thiệu trình bày sản phầm những dịch vụ của công ty bạn.

- Website dễ sử dụng: Thiết kế giao diện web để khách hàng dễ dàng khi sử dụng quản trị được nội dung và giúp khách hàng dễ tìm kiếm trên công cụ tìm kiếm của google.

Khi thiết kế web giới thiệu công ty hay doanh nghiệp, chúng ta nên làm gì ?

Một công ty, doanh nghiệp mới  setup một quy trình hoạt động kinh doanh thì thiết kế website là một công việc cần thiết cho thời công nghệ như hiện nay vì cho dù khách hàng ở đâu đi chăng nữa thì khách hàng có thể nhìn website của doanh nghiệp bạn còn làm cho đối thủ của doanh nghiệp bạn nhìn bạn với một "con mắt khác" nếu làm đúng cách.
Hiện nay làm một website cho công ty doanh nghiệp bạn không khó, cái khó để thực hiện cho một website là duy trì nội dung và chất lượng nội dung cho trang web cần thiết để tạo dựng niềm tin cho nhân viên, cổ đông, khách hàng ... là điều khó khăn nhất mà ai cũng gặp phải. Chính vì vậy trước khi xây dựng trang web, bạn cần có một kế hoạch thực sự cẩn thận cho nó để tránh làm xong rùi để đó không sử dụng
.

Khi thiết kế một website giới thiệu công ty, doanh nghiệp thì phải đầy đủ các chức năng sau

Công ty chúng tôi có đội ngũ giàu kinh nghiệm thiết kế website giúp cho công ty bạn quảng bá được thương hiệu, hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ mà hiện giờ công ty bạn đang có. Khi làm được điều đó thì công ty chúng tôi thiết kế một giao diện đẹp mắt dễ nhìn và thân thiện với người dùng.

website đầy đủ chức năng của 1 trang web

- Mục trang chủ:

 • Đối với bố cục trang chủ của web công ty cần phải có logo. Giao diện trình bày đẹp mắt và có nét đặc trưng riêng từng loại sản phẩm mà công ty đang có.

 • Đối với trang chủ thì phải thể hiện làm sao hiển thị được hình ảnh sinh động, thực tế, hình ảnh sản phẩm công ty cung cấp.

 • Giao diện đẹp mắt dễ nhìn, màu sắc ấn tượng

 • Đối với menu bố thì nên chọn những hạng mục nào cần thiết đưa lên, bố trí một cách dễ nhìn và dễ hiểu. Cần tao ra những liên kết trang chủ và trang con

- Mục giới thiệu

 • Bất cứ một công ty nào làm website cũng phải giới thiệu về thương hiệu công ty, sản phẩm, dịch vụ ... để cung cấp những thông tin doanh nghiệp bạn tới khách hàng.

 • Giới thiệu bao gồm: Lịch sử hình thành và phát triển, Sứ mệnh & Tầm nhìn, Giá trị cốt lõi, mục tiêu, nhiệm vụ, Lĩnh vực kinh doanh, mô hình tổ chức của công ty, các hoạt động văn hóa tinh thần, thư viện ảnh

​- Mục sản phẩm

 • Giới thiệu chi tiết về công ty và  sản phẩm.

 • Giới thiệu lịch sử quá trình hình thành, tầm nhìn và sứ mệnh.

 • Giới thiệu về lĩnh vực kinh doanh và hoạt động của công ty.

 • Chức năng đặt hàng và thanh toán trực tuyến

​- Mục dịch vụ

 • Giới thiệu dịch vụ của công ty

 • Giới thiệu và phân loại dịch vụ. Các bài viết, hình ảnh minh họa về Dịch vụ Công ty cung cấp

​- Mục tin tức 

 • Khi chúng tôi thiết kế thì phân ra nhiều cấp khách nhau, mục tin bài và cấp tin bài. Giới thiệu đến được thông tin ngành nghề của bạn.

 • Hỗ trợ đăng tải hình ảnh chất lượng cao

 • Phân loại chia nhỏ thành nhiều loại tin khác nhau, tin bài theo nhiều cấp

 • Giúp khách hàng hiểu nhanh hơn, giúp cho công cụ tìm kiếm đánh giá nhanh hơn.

- Mục tuyển dụng

 • Đăng tải các thông tin tuyển dụng nhằm tìm kiếm các ứng viên tiềm năng 

 • Hiển thị cách thức liên lạc với trực tuyến

- Mục quảng cáo

 • Hỗ trợ đăng quảng cáo ở nhiều dạng file khác nhau: hình ảnh, banner, video,…, hỗ trợ link tới website

 • Liên kết quảng cáo với các đối tác

- Mục tìm kiếm

 • Tìm kiếm nhanh nhanh bằng từ khóa liên quan đến sản phẩm  có trong website

- Mục tiện ích

 • Đếm và hiển thị số người truy cập website, đánh giá, số người Online

 • Cho phép bình luận và hiển thị bình luận

 • Hiển thị thông tin tỷ giá, thời tiết

- Mục liên hệ  

 • Cung cấp Form thông tin khách hàng khi liên hệ trực tuyến

 • Mục hỗ trợ mua  trực tuyến

 • Tích hợp chức năng hỗ trợ trực tuyến thông qua số điện thoại, email hoặc các phần mềm chat trực tuyến

- Mục bản đồ

 • Được thích hợp lên google map  vào website của doanh nghiệp bạn giúp cho khách hàng dễ liên hệ trực tiếp theo số điện thoại của doanh nghiệp hoặc đến thẳng địa chỉ doanh nghiệp của bạn.

Tại sao  bạn nên thiết kế website tại Công ty Cổ Phần giải pháp công nghệ na?

- Công ty chúng tôi có đội ngũ nhiều kinh ngiệm về thiết kế website, chuyên nghiệp, công ty chúng tôi luôn luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm Website chất lượng nhất và uy tín nhưới đây là những lý do bạn nên chọn công ty chúng tôi cho dự án thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp của mình: 

- Công ty chúng tôi đặt tiêu chí luôn luôn lắng nghe khách hàng để lắng nghe những nhận xét, ý tưởng của khách hàng để biến những ý tưởng đó thành hiện thực một cách hoàn hảo nhất nhằm đem đến cho khách hàng một website hài lòng nhất có thể.
- Với công nghệ hiện đại nhất hiện nay, tối ưu chất lượng website với hệ thống bảo mật cao, tối ưu chuẩn seo, tốc độ tải website nhanh vận hành ổn định.
- Công ty chúng tôi luôn luôn đặt chất lượng lên hàng đầu: Với đội ngũ kỹ thuật viên trẻ, năng động và luôn tìm tòi thiết kế những mẫu website đẹp mắt, nhiều tính năng vượt trội, yếu tố chất lượng luôn đặt lên hàng đầu.
- Khách hàng được hỗ trợ 24/24: Khi có bất kỳ khúc mắc nào trong quản trị và sử dụng websie, Động ngũ công ty chúng tôi luôn luôn tư vấn nhiệt tình để giúp bạn có được website chuyên nghiệp nhất.
-  Công ty chúng tôi thiết kế với chi phí hợp lý, chính sách chăm sóc, bảo trì trọn đời
Với những kinh nghiệm của công ty chúng tôi trong việc thiết kế web, chúng tôi cam kết đem đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Sự hài lòng và thành công của khách hàng khi sử dụng website là phương châm hoạt động của chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

​Công ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Na
Trụ sở chính: Số 22, Đường Lê Văn Hưu, Phường Trường Thi, TP Vinh, Nghệ An
Hotline : 0865.140.590 - 0986.711.228 - 0914.717.712
E-Mail: na-ts@na.com.vn
Website: htttp://na.com.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Bạn cần chúng tôi tư vấn 24/7

Email: danhlongit@gmail.com

Hỗ trợ kĩ thuật

Email: danhlongit@gmail.com

Than phiền dịch vụ

Email: na-ts@na.com.vn