Thay đổi dễ dàng giao diện và chức năng theo phong cách của riêng của bạn


Thiết kế website tin tức - tin tức hàng ngày

Tin đăng lúc: 8/27/2019 9:26:31 AM

Thiết kế website tin tức -  tin tức hàng ngày

1. Giới thiệu tóm tắt những cơ bản về wensite tin tức

- Thiết kế website tin tức là một mô hình phổ biến và đa dạng vì nó cập nhật tin tức hàng ngày nhằm đáp ứng được độc giả toàn cầu và liên tục. Như chúng ta đã biết xã hội hiện nay nhu cầu về iternet lớn và phát triển một cách nhanh chóng, hàng loạt những trang tin tức nhằm đáp ứng được nhu cầu người dùng hiện nay tiếp cận được thông tin một cách nhanh nhất mà không cần đi đâu, chỉ cần một chiếc điện thoại hoặc máy tính à biết hết mọi thông tin trong nước cũng như quốc tế. Thiết kế Website tin tức rất phù hợp với các công ty muốn xây dựng cho mình một trang web để đưa tin tức lên mạng nhằm mục đích tiếp cận người dùng internet,… Cung cấp các tính năng cơ bản của một website tin tức viết bài không giới hạn nội dung, quản lý quảng cảo nội dung một cách dễ dàng, hỗ trợ tìm kiếm trên internet, giúp người đọc tin một cách tiện lợi và tiết kiệm được thời gian.

thiết kế website tin tức

2. Vì sao bạn nên xây dựng cho mình một website tin tức

- Bạn muốn xây dựng thương hiệu doanh nghiêp mình, bất kỳ bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực nào hoặc bạn đang muốn xây dựng một trang tin tức cho riêng doanh nghiệp bạn thì hãy xây dựng cho mình một website tin tức, báo điện tử chuyên nghiệp, phù hợp với nhu cầu người dùng cũng như văn hóa doanh nghiệp. Bên cạnh đó, yếu tố chuẩn SEO, chất lượng cũng cực kì quan trọng vì nội dung các tin tức, bài viết trong trang web ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả tìm kiếm của Google với website của bạn.

- Các bạn hãy xem qua một số trang Tin tức, báo điện tử có lượt xem và  người đọc cập đều đặn mỗi ngày như VnExpress, Thanh Niên Online, Tuổi Trẻ Online, 24 giờ… Với lượng traffic mà  người quản trị nhận được đây chúng ta có thể được xem là kho khách hàng tiềm năng cho mọi doanh nghiệp. Doanh nghiệp của bạn có thể tự xây dựng một hệ thống website tin tức riêng thì việc thu hút được hàng triệu khách hàng tiềm năng vào truy cập mang lại hiệu quả kinh tế cao cho doanh nghiệp bạn.

- Khi thiết kế website tin tức, báo điện tử hãy cùng công ty cổ phần giải pháp công nghệ na tìm hiểu có bao nhiêu loại website tin tức. Dưới đây là 2 dạng web tin tức cơ bản sau:
Công ty chúng tôi thiết kế web tin tức đa ngành nghề, đa lĩnh vực: dưới đây có thể xem là trang tin tức về nhiều lĩnh vực mà công ty chúng tôi đã thi công nhiều lĩnh vực như thiết kế website giới thiệu công ty, website quản lý bệnh viện, website nhà hàng ẩm thực, website bất động sản, thiết kế website giá rẻ, website nội thất - bất động sản, website bán hàng - thương mại điện tử, website du lịch...
Khi thiết kế website tin tức chuyên nghành: Dạng trang web tin tức chỉ nói về một lĩnh vực nhất định nào đó như làm đẹp, du lịch, bất động sản… Những thông tin trên trang này chỉ liên quan đến những sản phẩm mà doanh nghiệp đang kinh doanh, sản xuất nhằm hỗ trợ tìm kiếm khách hàng tiềm năng cũng như hỗ trợ SEO cho trang web của doanh nghiệp bạn.

3. Công ty chúng tôi xây dựng đủ chức năng tin tức đến với  người đọc

- Công ty chúng tôi thiết kế website giá rẻ, chất lượng và uy tín. Chúng tôi chỉ thiết kế website theo yêu cầu của khách hàng mang tính chuyên nghiệp với giá cả hợp lý. Đến với dịch vụ thiết kế web của công ty chúng tôi sẽ đem đến cho bạn một website tin tức chuyên nghiệp chuẩn SEO, cập nhật được mọi thông tin xã hội trong nước và quốc tế. Công ty chúng tôi có đội ngũ dày kinh nghiệm về thiết kế web chuẩn SEO sẽ giúp cho website của bạn dễ dàng lên top trên các công cụ tìm kiếm của google, khách hàng sẽ dễ dàng tìm thấy website của bạn một cách nhanh chóng.

Khi thiết kế một website tin tức phải quản lý bài viết, quản lý hình ảnh, quản lý quảng cảo, hỗ trợ tìm kiếm, thống kê… không giới hạn về số lượng bài viết, ký tự hay thời điểm đăng tải.
- website tin tức là đặc thù riêng là phải phục vụ đến nhiều đối tượng người đọc trên toàn đất nước và cũng như trên thế giới nên khi thiết kế web đẹp, giao diện và bố cục đơn giản, máy chủ ổn định và chịu tải cao, dung lượng và băng thông lớn, tốc độ truy cập nhanh và rất thuận tiện cho người tìm kiếm.
Đánh giá độ kỹ thuật của một website tin tức không chỉ thể hiện ở giao diện người dùng, mà còn thể hiện trong hệ thống quản trị nội dung cho phép phân quyền nhiều cấp theo yêu cầu quản trị viên như các thành viên chỉ được quyền đăng tin, các thành viên chỉ được quyền đăng video, các thành viên được duyệt bài viết, các thành viên được quyền public bài viết và nhiều tính năng phần quyền khác.
- Có tính năng đặt lịch hẹn giờ bài viết và thống kê lưu lượng người dùng truy cập vào website và xem bài viết trong quản trị.
Tương thích với mọi thiết bị và tích hợp với các mạng xã hội.
Cho phép người dùng đăng ký thành viên để chia sẻ thông tin, bình luận…
khi chúng ta sở hữu một website tin tức trong thời đại hiện nay là một vũ khí sắc bén giúp bạn tăng doanh số về nhiều mặt. Trên đây là sơ bộ về những tính năng cần thiết trong việc thiết kế website tin tức mà bạn có thể tham khảo khi có ý định làm một website tin tức.

Khi thiết kế website nên chú ý một số thuộc tính của website tin tức:

 • Về giao diện: Giao diện các website của chúng tôi luôn luôn đảm bảo, độ tương thích với mọi hệ điều hành và thiết bị, kích cỡ màn hình…

 • Danh sách chủ đề: Các chức năng hiển thị danh sách đề tài, danh mục được xem nhiều nhất theo này / tuần / tháng

 • Khi thiết kế phải cho google đặt Banner quảng cáo: Các banner quảng cáo được phân bố trên các vị trí phù hợp, không ảnh hưởng đến phần tin tức. Các điểm đặt quảng cáo này đều được nghiên cứu dựa trên trải nghiệm người dùng

 • Header: Phần header của website được thiết kế linh hoạt, cho phép khách hàng tùy chỉnh các đề mục hiển thị trên trang chủ, theo thứ tự mong muốn.

 • Giao diện: Tất cả bài viết, content nổi bật hiển thị dưới dạng hình khối, dạng box.. ngay trang chủ tạo cảm giác độc đáo, nổi bật giúp người dùng dễ dàng tiếp cận các content của website.

 • Tin tức nổi bật: Danh sách bài viết, tin tức nổi bật chạy slide dọc trên Trang chủ.

 • Trang sản xuất bài viết: Tất cả bài viết hỗ trợ đầy đủ các tính năng post bài cần thiết từ định dạng bài viết, upload hình ảnh, video clip, chèn link, slide…

 • Hình ảnh: Hình ảnh có chức năng được căn chỉnh tự động cho phù hợp với cột bài viết, không lấn sang các column khác.

 • Tích hợp Media: Video / Audio Youtube có thể đặt trực tiếp trên trang chủ với chế độ Auto-play

 • Slide ảnh tĩnh: Đối với các nội dung bài viết dạng ảnh, website có hỗ trợ dạng slide ảnh động tĩnh màn hình giúp người dùng có một trải nghiệm nội dung phong phú hơn

 • Trình kéo thả nội dung: Cho phép kéo / thả nội dung từ các nguồn khác đơn giản chỉ một vài cú click chuột

 • Mạng xã hội: Khi thiết kế phải tích hợp trực tiếp các trang mạng xã hội Facebook, Youtube, Instagram, Twitter…

 • Tốc độ load trang nhanh: Load trang nhanh, mượt chỉ torng vòng 3s đầu tiên truy cập

 • Hệ thống review / đánh giá: Cho phép người dùng comment, nhận xét, đánh giá về các bài viết trên website. Các bài viết được đánh giá cao được hiển thị trong bộ lọc tìm kiếm liên quan

 • Công cụ tìm kiếm: Công cụ tìm kiếm theo từ khóa và tìm kiếm nâng cao hiệu quả cho phép tìm kiếm nội dung theo tựa đề hoặc theo từ khóa nhất định

​4. Thiết kế website tin tức có những đặc điểm nổi bật như sau

- Công ty chúng tôi khi thiết kế Website chuyên nghiệp, sắp xếp bố cục một cách hợp lý với các chức năng nhằm tạo sự dễ dàng trong quản lý và  giao diện đẹp mắt dễ nhìn nhằm lôi cuốn người đọc.
- khi thiết kế Website  phải sử dụng được các công nghệ trong thiết kế và code để load nhanh và tăng tính linh hoạt cho website.
- Khi thiết kế website phải xây dựng được bộ quản trị phân quyên cho các thành viên theo yêu cầu quản trị viên, các thành viên chỉ được quyền đăng tin, các thành viên chỉ được quyền đăng video, các thành viên được duyệt bài viết và nhiều tình năng phần quyền khác và chỉnh sửa xóa được các dan mục tin tức.
- Khi thiết kế thì phần quản trị phải có sự phân quyền cho doanh nghiệp chuyên nghiệp có thể phân công nhiệm vụ cập nhật tin tức theo chức năng.
Thích hợp được phần người đọc đăng ký thành viên để chia sẻ thông tin, viết bài…
- Website được thiết kế là hệ thống quản trị thông tin – một toàn soạn điện tử, cho phép phần quyền nhiều cấp như: Soạn bài viết, duyệt bài viết, xuất bản bài viết..
- Xây dựng được các tiện ích – ứng dụng web giúp người truy cập khai thác tối đa các thông tin trên website, công cụ tìm kiếm

Thông tin liên hệ:

​Công ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Na
Trụ sở chính: Số 22, Đường Lê Văn Hưu, Phường Trường Thi, TP Vinh, Nghệ An
Hotline : 0865.140.590 - 0986.711.228 - 0914.717.712
E-Mail: na-ts@na.com.vn
Website: htttp://na.com.vn
 

Bạn cần chúng tôi tư vấn 24/7

Email: danhlongit@gmail.com

Hỗ trợ kĩ thuật

Email: danhlongit@gmail.com

Than phiền dịch vụ

Email: na-ts@na.com.vn