Thay đổi dễ dàng giao diện và chức năng theo phong cách của riêng của bạn


Thiết kế website y tế - phòng khám

Tin đăng lúc: 8/27/2019 5:56:16 PM

Thiết kế website y tế - phòng khám uy tín và chất lượng

1. Cung cấp dịch vụ thiết kế website y tế - phòng khám chỉ có tại công ty cổ phần giải pháp công nghệ na

- Công ty cổ phấn giải pháp công nghệ na chuyên thiết kế website y tế, bệnh viện, phòng khám nha khoa, phòng khám làm đẹp bao gồm các lĩnh vực như thiết kế website phòng khám tư nhân, website kinh doanh thiết bị y tế, website giới thiệu bệnh viện lớn nhỏ… Các loại website này có đặc điểm là phục vụ vì nhu cầu khách hàng đến chữa bệnh, y tế và đối tượng thường truy cập web phần lớn là bệnh nhân có nhu cầu điều trị bệnh. Có thể nói, website y tế, bệnh viện chính là cầu nối giữa bệnh nhân và người bệnh, giúp đáp ứng được nhu cầu người bệnh.  Khi các bệnh viện hay phòng khám xây dựng được cho doanh nghiệp mình một trang website thì để giới thiệu sự ra đời, cung cấp được địa chỉ, một nguồn đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm và các dịch vụ y tế của bệnh viện mang đến thông tin cho nhu cầu người bệnh khi tìm kiếm nơi đến khám chữa bệnh.

thiết kế website bệnh viện - phòng khám

2. Vì sao nên thiết kế website bẹnh viện - phòng khám?

- Khi bạn xây dựng một bệnh viện hay phòng khám thì không thể thiếu sắm cho mình một bộ công cụ website y tế, bệnh viện - phòng khám. Vì website được xem là một chiếc cầu nối quan trọng giữa người bệnh, bệnh nhân với bệnh viện hay phòng khám của mình. Bạn có thể nhận thấy thói quen của dân ta hiện nay là khi bị bệnh là đi điều trị ở các bệnh viện hay phòng khám vì đó là nhu cầu thiết yếu của con người. Trong khi đó nhiều bệnh nhân trước khi đi khám cũng tìm kiếm những bệnh viện hay phòng khám tốt trên công cụ tìm kiếm google những nơi điều trị uy tín sau đó mới tìm kiếm và lựa chọn các nơi điều trị tại cơ sở chúng ta. Nên  Internet đã mang lại cho khách hàng cơ hội để so sánh, đánh giá các dịch vụ khác nhau từ các nhà cung cấp khác nhau, và y tế, khám chữa bệnh cũng được xem là một loại hình dịch vụ đang được nhà nước đầu tư đúng đắn để mang lại hiệu quả tốt không chỉ cho các đơn vị bệnh viện, phòng khám mà còn cho cả các bệnh nhân, những người sử dụng dịch vụ. Khi bạn thiết kế cho doanh nghiệp mình một website không chỉ giúp tìm kiếm lượng bệnh nhân đến với bệnh viện - phòng khám ngày càng đông hơn mà còn giúp tìm kiếm thu hút được nhà đầu tư, nhà hảo tâm, những người việt kiều vào đầu tư cho bệnh viện - phòng khám nhằm giúp cải tiến được thiết bị được nâng cao và chất lượng, từ đó giúp bệnh viện được nâng cao  dịch vụ và chất lượng.Website cũng là một khả năng nhằm nâng cao uy tín và thương hiệu của doanh nghiệp mình.
- Hiện nay có nhiều người bác sỹ từ các bệnh viện lớn ra ngoài thành lập các phòng khám tư nhân nhỏ như phòng khám nha khoa.. thì họ đã tiến hành xây dựng cho doanh nghiệp nhỏ mình một website nhằm bước đầu giới thiệu thương hiệu phòng khám của mình cho đến tất cả người dùng khi sử dụng công cụ tìm kiếm trên google từ đó mà phòng khám của bạn càng ngày càng nhiều người biết đến và thu hút được một lượng khách hàng.Thiết kế website y tế, bệnh viện chỉ tốn một phần chi phí nhỏ nhưng nó lại có thể đóng góp cho xã hội gấp trăm ngàn lần như thế.

3. Những điều quan trọng mà website đưa lại cho bạn khi xây dựng bệnh viện - Phòng khám?

- Hiện nay các bệnh viện - phòng khám đều chung một mục đích là làm việc với công việc chữa bệnh cho các bệnh nhân, Nên đòi hỏi phải sắm cho mình một website chuyên nghiệp, để bệnh nhân khi truy cập vào google tìm kiếm thấy web bạn.
Website là một phương tiện dán tiếp tạo được dấu ấn với khách hàng: Website dù thuộc bất cứ ngành nghề nào trước tiên cần phải chuyên nghiệp trong từng chi tiết, bởi website chính là bộ mặt của doanh nghiệp. Do vậy các tính năng cần được sắp xếp một cách khoa học, dễ tìm kiếm và đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân khi ghé vào web. 
- Xây dựng web để tạo dựng được lòng tin: Đối với bệnh nhân lòng tin rất quan trọng, một website chuyên nghiệp mang lại dấu ấn sâu sắc với khách hàng từ đó làm cho họ có cảm giác tin tưởng về dịch vụ khám chữa bệnh và phong cách làm việc chuyên nghiệp của bệnh viện.
website mang tính chia sẻ cao: Muốn website bệnh viện - Cơ sở y tế được chia sẻ nhiều trên cộng đồng mạng hiện nay thì chất lượng bài viết cần hay và lôi cuốn được người xem và đọc, bên cạnh đó thiết kế với tính thẩm mỹ cao, tạo ấn tượng đặc biệt với người xem. Thỏa mãn được các tiêu chí đó thì website của bạn sẽ được nhiều người biết tới.
- Nhưng điều quan trọng là nguồn lực lượng bác sỹ tận tâm trong khám chữa bệnh, tỉ mỉ trong từng chi tiết thiết kế website là điều quan trọng mà website bệnh viện - Cơ sở y tế cần hướng tới.
 Khi bạn với mục đích sở hữu một website thật đơn giản nhưng để có website bệnh viện - phòng khám chuyên nghiệp đẳng cấp mang đến cho khách hàng thì bạn hãy tin tưởng vào công ty chúng tôi. Công ty chúng tôi sẽ giúp bạn những điều đó.

3. các chức năng cần thiết khi thiết kế 1 trang website về bệnh viện - phòng khám

Mục trang chủ:

 • Thiết kế giao diện đẹp, mang tính chất riêng cho doanh nghiệp bạn, mang tính chuyên nghiệp, bố cục theo từng dịch vụ của bệnh viện

 • Thiết kế hình ảnh tổng thể website.

 • Thiết kế những tin tức nổi bật trên trang chủ.

Mục Giới thiệu

 • Khi thiết kế phải thể hiện được giới thiệu chung của bệnh viện, cơ sở vật chất y tế hiện đang có.

 • Giới thiệu được về quy mô bệnh viện, lịch sử ra đời.

 • Giới thiệu về cơ cấu tổ chức các phòng khám và nguồn nhân sự của bệnh viện

​Mục những kết quả đạt được của bệnh viện - phòng khám

 • Với đội ngũ nhận được luận án tiến sỹ của viện - cơ sở y tế

 • Thể hiện được thông tin đào tạo và tập huấn của viện - cơ sở y tế

 • Hiển thị danh sách các dự án nghiên cứu khoa học về ngành y tế 

 • Quy hoạch, định hướng và chiến lược phát triển của viện - cơ sở y tế

 • Xây dựng văn bản pháp luật của viện - cơ sở y tế

 • Thể hiện được thông tin cán bộ phụ trách và các thành viên công trình nghiên cứu.

Menu tin tức - sự kiện của bệnh viện

 • Thể hiện được những lĩnh vực và dịch vụ hiện đang hoạt động 

 • Thể hiện được các thông tin chuyên ngành, tin y học trong nước và quốc tế

 • Nhận được các thông báo của viện

 • Giải đáp các thắc mắc của bệnh nhân

 • Thể hiện hướng dẫn dùng thuốc, chỉ định dùng thuốc

Menu các khoa - phòng y tế

 • Khoa tim mạch

 • Khoa phẫu thuật

 • Kha răng hàm mặt, chỉnh hình

 • Khoa hóa sinh

 • Khoa truyền máu

Menu tìm kiếm

 • Cho phép tìm kiếm theo chủ đề, tên bài viết.

 • Tìm kiếm theo từ khóa để có được kết quả liệt kê.

 • Một số tiêu chí tìm kiếm khác.

Thông tin liên hệ:

​Công ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Na
Trụ sở chính: Số 22, Đường Lê Văn Hưu, Phường Trường Thi, TP Vinh, Nghệ An
Hotline : 0865.140.590 - 0986.711.228 - 0914.717.712
E-Mail: na-ts@na.com.vn
Website: htttp://na.com.vn

Bạn cần chúng tôi tư vấn 24/7

Email: danhlongit@gmail.com

Hỗ trợ kĩ thuật

Email: danhlongit@gmail.com

Than phiền dịch vụ

Email: na-ts@na.com.vn